Trần Thị Thùy Dương – Chuyên viên quản lý Fanpage và social tại Alo789 Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Thùy Dương tên đầy đủ là Trần Thị Thùy Dương hiện đang là một chuyên viên quản lý Fanpage và social tại cổng trang giải trí Alo789 Việt. Sau nhiều năm hoạt động, Thùy Dương đã nhanh chóng tạo nên nhiều đóng góp đáng kể cho thị trường cá cược Việt Nam nói chung. 

Tiểu sử

Thùy Dương sinh ra và lớn lên tại Bình Phước vào năm 1994 trong một gia đình nông thôn bình thường. Vốn dĩ hiểu được sự quan trọng của con đường học vấn, cô đã không ngừng nỗ lực tạo ra nhiều thành tích đáng khen ngợi khi còn là học sinh cấp 3. 

Trong quá trình học tập thời sinh viên, Thùy Dương không chỉ năng nổ tham gia nhiều hoạt động, công tác đoàn mà cô còn là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất của khoa Kinh tế – chuyên ngành Marketing tại trường Đại học Thủ Dầu Một. Đặc biệt với sự đam mê lớn lao với lĩnh vực giải trí online, Thùy Dương đã từng bước tạo cho mình một hành trang vững chắc nhất cho sự nghiệp của mình.

Học tập

  • Năm 2005 – 2009 : theo học cấp 2 tại trường Trung học Trịnh Hoài Đức.
  • Năm 2009 – 2012 : theo học cấp 3 tại trường THPT Võ Minh Đức.
  • Năm 2012 – 2016: theo học đại học Thủ Dầu Một với chuyên ngành quản trị thương hiệu Marketing.
Xem thêm:  Alo789 Việt tặng gạo và nhu yếu phẩm cho bà con gặp khó khăn

Sự nghiệp

  • Năm 2016: sau khi mới tốt nghiệp, Thùy Dương nhận việc là một nhân viên quản trị Fanpage và chạy Facebook Ads cho một công ty chuyên kinh doanh về phần mềm giải trí.
  • Năm 2018 – đến nay: Nhân viên Content Digital Marketing cho SV388 Fun chịu trách nhiệm về phần nội dung trên nền tảng kỹ thuật số.
  • Năm 2019 – đến nay: Đảm nhiệm chức vụ quản lý content marketing tại SV388.
  • Năm 2022 đến nay: đang là chuyên viên quản lý Fanpage và social tại Alo789 Việt.

Thành tích

Có thể nhìn thấy, Thùy Dương là một người luôn phấn đấu vươn lên để đạt được những thành tích tốt nhất. Với 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông Marketing, cô đã tích lũy không ít những kỹ năng để tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất cho các công ty mà cô đã cộng tác.

Đặc biệt hơn đến với Alo789 chỉ vừa thành lập từ tháng 06/2022 vừa qua, Thùy Dương đã nhanh chóng tạo dựng được niềm tin với ban lãnh đạo để có thể nắm giữ vị trí chuyên viên quản lý tại đây và ở nhiều hệ thống giải trí khác như SV388 Fun – Cộng tác viên SV388 Fun hay SV388 – Quản lý Content Marketing tại SV388. Điều này đã có thể chứng tỏ được năng lực của Thùy Dương rất đáng khâm phục.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm:  Trần Kim Ngân - Giám đốc điều hành Alo789 Việt

Tác Giả
Quản lý Fanpage , Alo789 Việt

Trần Thị Thùy Dương chuyên viên quản lý fanpage và social media tại Alo789 Việt. Cung cấp thông tin về Alo789 trên facebook,Twitter, Linkedin,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *